ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Chào mừng bạn đến với trang website của tập đoàn trò chơi, giải trí online OKCHOI. Khi bạn bắt đầu sử dụng website này có nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ các điều kiện và điều khoản của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với các điều kiện và điều khoản này thì xin vui lòng không truy cập website này. 

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ
Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Tất cả nội dung liên quan đến logo, hình ảnh, thiết kế, âm thanh độc quyền, video và những tài liệu khác có mặt trên website này đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của OKCHOI hoặc các bên liên quan. 

Bạn không được quyền sao chép, phân phối, hiển thị, sửa đổi tái bản hoặc sử dụng bất kỳ nội dung thông tin nào trên trang website này mà không có sự đồng ý bằng văn bản của OKCHOI hoặc các bên có liên quan.

Chúng tôi cũng sẽ chỉ sử dụng nội dung, logo, hình ảnh hay thương hiệu của các bên liên quan và chắc chắn nó thuộc quyền giám sát, quản lý của group OKCHOI.

Những tài sản trí tuệ này đều thuộc quyền sở hữu của OKCHOI nên trước khi sử dụng hãy xin phép và ghi rõ nguồn. Mong mọi người sẽ tuân theo những quy định về bản quyền của chúng tôi khi có ý định sử dụng nội dung trên web. 

 Giới Hạn Trách Nhiệm

OKCHOI cung cấp trang website này và những dịch vụ liên quan cho bạn sử dụng chỉ với mục đích chính là giải trí. OKCHOI không thể đảm bảo rằng website này hoặc những dịch vụ liên quan sẽ không bao giờ gặp sự cố, lỗi, mất dữ liệu hoặc gián đoạn. 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại nào liên quan đến việc phát sinh từ hành vi sử dụng, không thể sử dụng website này hay các dịch vụ liên quan. Chúng tôi cũng không liên quan đến thiệt hại do mất dữ liệu, lợi nhuận, mất danh tiếng hoặc mất mát tài chính.

Quy Định Pháp Lý

Các điều khoản, điều kiện trên website này đều được điều chỉnh, ban hành dựa trên quy định của luật pháp Việt Nam hiện hành. Ngay khi bạn sử dụng trang web này và các dịch vụ liên quan có nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ các quy định, luật pháp và quy tắc được đưa ra. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trân trọng thông báo rằng mọi tranh chấp phát sinh từ website hoặc các đối tác, dịch vụ liên quan đến chúng tôi đều sẽ được giải quyết bởi tòa án tối cao có thẩm quyền quyết định tại Việt Nam.

Tất cả đều sẽ dựa trên luật pháp nên khu quyết định sử dụng nội dung, logo, hình ảnh, thiết kế, âm thanh, video và những tài liệu khác của tất cả các bên liên quan cũng cần ghi rõ nguồn để không vi phạm vào quy định của OKCHOI. 

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

OKCHOI tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và cam kết rằng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn an toàn tuyệt đối. OKCHOI chỉ lưu trữ, thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân cho mục đích cung cấp cho người dùng những dịch vụ giải trí trực tuyến tốt nhất.
Mọi thông tin của người dùng được bảo mật tuyệt đối nên người dùng có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại OKCHOI. 

OKCHOI sẽ không bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn cho bất kỳ ai, bất kỳ bên thứ ba nào liên quan mà không có sự đồng ý của bạn. Trừ khi những thông tin đó được luật pháp hoặc cơ quan có thẩm quyền yêu cầu cung cấp.

Liên Hệ

Nếu còn gặp thắc mắc ở bất kỳ mục nào đến bản quyền thì bạn có thể liên hệ cho OKCHOI , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tất cả phương thức liên hệ hiện có trên website để được hỗ trợ nhanh nhất.