TUYÊN BỐ BẢN QUYỀN

Okchoi là một trang website trong hệ sinh thái của tập đoàn OKVIP – Một tập đoàn chuyên cung cấp những trò chơi trực tuyến hàng đầu Châu Á. Trang website thuộc quyền sở hữu, quản lý của group OKVIP.

Tuyên Bố Bản Quyền về Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Tất cả những nội dung, logo, hình ảnh hay thương hiệu và các tài sản trí tuệ trên OKCHOI đều thuộc quyền sở hữu của tập đoàn hoặc các bên có liên quan. Bất kỳ ai đều không được phép sao chép, sửa đổi và phân phối hay sử dụng tài sản trí tuệ nào trên đây mà không có sự cho phép bởi chúng tôi hoặc các bên liên quan có thẩm quyền.

Mọi người có thể được phép tải xuống, in ấn hoặc chia sẻ nội dung của OKCHOI cho mục đích cá nhân, phi thương mại miễn bạn là ghi rõ nguồn gốc và tôn trọng bản quyền của OKCHOI. Không ai được sử dụng nội dung trên trang website cho mục đích thương mại, lợi nhuận mà chưa có sự cho phép từ phía tập đoàn.

Quyền sở hữu trí tuệ
Quyền sở hữu trí tuệ

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng nội dung, logo, hình ảnh hay thương hiệu của các bên liên quan và chắc chắn nó thuộc quyền giám sát, quản lý của OKCHOI nói riêng và OKVIP nói chung.

Những tài sản trí tuệ này đều thuộc quyền sở hữu của OKCHOI nên lưu ý hãy ghi rõ nguồn và xin phép trước khi sử dụng. Hãy tuân theo những quy định về các bản quyền của tất cả bên liên quan khi sử dụng nội dung. 

Tính Chính Xác Và Bảo Hành

OKCHOI luôn cố gắng đảm bảo tất cả nội dung trên trang website là chính xác, đầy đủ và được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng. Tuy nhiên phía chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ và chính xác hay những cập nhật mỗi ngày của nội dung tại đây.

Vì thế bạn phải chịu sự rủi ro khi muốn sử dụng tất cả nội dung có mặt tại đây. Ngay đây không cung cấp bất kỳ bảo hành hay có cam kết nào cho người sử dụng về tính an toàn hay chất lượng của các dịch vụ được quảng cáo. 

Bất kể dịch vụ nào cũng không có tính cam đoan nên khi sử dụng chính người dùng cần phải tự kiểm tra và xác minh các thông tin các sản phẩm, dịch vụ trước khi ra quyết chi tiền. 

Liên Kết Đến Các Trang Web Khác

Trên website của chúng tôi có thể chứa các liên kết để có thể di chuyển đến những trang website khác do các bên liên quan quản lý. OKCHOI không kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm nào về nội dung, hoạt động của những trang website này. 

Việc bạn truy cập hoặc sử dụng các nội dung tại đây thì bạn phải cần lường trước và tự chịu rủi ro cho hành động đó. OKCHOI cũng không khẳng định hay đảm bảo các website này luôn tuân thủ các quy định đã đề ra. Bạn sẽ cần tự tuân thủ các yêu cầu mà các bên đưa ra với bản quyền hay quy định sở hữu liên quan đến nội dung của họ.

Dữ Liệu Cá Nhân

Tuyên Bố Bản Quyền Về Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân
Tuyên Bố Bản Quyền Về Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân

Khi người dùng đăng ký, sử dụng website chúng tôi sẽ có những thông tin bắt buộc phải thu thập. Tuy nhiên, mọi người có thể yên tâm bởi OKCHOI cam kết tuân thủ những quy định về độ bảo mật, quyền riêng tư của người dùng khi xử lý và thu thập dữ liệu cá nhân. 

Bạn có thể xem rõ và chi tiết về cách chúng tôi xử lý và thu thập dữ liệu cá nhân ngay tại mục “ Chính sách Bảo mật ” trên website. Ngay tại đây thông tin sẽ được cập nhật chính xác và rõ ràng. 

Luật Pháp Và Tòa Án Áp Dụng

Các tranh chấp, khiếu nại liên quan đến bản quyền OKCHOI sẽ được giải quyết theo pháp luật, tòa án có thẩm quyền quyết định ở Việt Nam. 

Liên Hệ

Nếu còn gặp thắc mắc ở bất kỳ mục nào đến bản quyền thì bạn có thể liên hệ cho OKCHOI , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tất cả phương thức liên hệ hiện có trên website để được hỗ trợ nhanh nhất.